ไม่รับยาย

คนขับรถเมล์สาย 40 พูดแล้ว เหตุผลที่ไม่รับยายขึ้นรถ ลั่น เจอกันถ้วนหน้า

เมื่อวันที่ 28 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของคุณยายท่านหนึ่ง ระบุว่าสังคมนี้ไม่ดีจริงๆ มืดแล้วไม่มีใครดูรถให้เขา ป้าเดินไม่ทันรถเมล์เราเลยรอให้ ท่านพูดกับเราว่า สมัยนี้เขาไม่รับคนแก่แล้ว เขารับแต่หนุ่มๆสาวๆ

เราเลยอาสาโบกรถให้ นั่งรอเกือบชั่วโมง ผ่านมาคันนึง เราปลุกท่านแลัวไปโบกรถให้ รถเมล์ขับเลยไป 2 ม. เราเลยประคองท่าน ให้ไปหารถเมล์ แล้วโบกรถให้รอก่อน ที่ไหนได้ ปิดประตูใส่หน้าเฉย

ท่านเดินกลับเหมือนเป็นปกติของเขา สังคมแล้งน้ำใจเกินไม่ทำให้รถติด ไม่ทำให้ใครลำบาก รับเขาหน่อยเถอะ หัวร้อน

ล่าสุดมีชายหนุ่ม เข้ามาแสดงความคิดเห็นระบุว่า “ขอแก้ข่าวหน่อยครับ ป้าคนนี้ คนขับสายป. 40 โดนกันแทบทุกคน เวลาขึ้นรถแกล้งนั่งหลับแล้วล้มมาเรียกค่าเสียหายกับคนขับและอู่เราก็เคยให้”

และพอ2-3วัน ก็มาเรียกแบบนี้อีกมาตอน หลังๆคนขับก็ไม่อยากรับ เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะป้ามาคนเดียว ไม่มีคนดูแลเลยผมก็เจอกับตัวเองมาแล้วครับ

หลังจากได้มีการโพสต์ดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้ง ยังถามว่า ป้าคนนี้ไม่มีคนดูแลหน่อยหรอ เหตุใดถึงปล่อยไว้แบบนี้

ทั้งนี้ บางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็อยากให้ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลด้วย หากเกิดอะไรขึ้นกลัวคนที่ไม่รู้เรื่องจะเดือดร้อนไปด้วย ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรผิด

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ก็รบกวนเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องมาดูแลด้วยนะคะ

Facebook Comments Box

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *