เปิดโพสต์สุดท้าย ว่าที่เจ้าบ่าว พาเจ้าสาวไปแต่งหน้า ก่อนเกิดเรื่องเศร้า

เปิดโพสต์สุดท้าย ว่าที่เจ้าบ่าว พาเจ้าสาวไปแต่งหน้า ก่อนเกิดเรื่องเศร้า

กลายเป็นเรื่องราวสุดเศร้าหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพของว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้าสาวที่เกิดอุบัติเหตุ โดยระบุข้อความว่า สุดเศร้าเสียใจ ขอไว้อาลัยให้แก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการทางน้ำ อาสามูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ราชบุรี นายอยุทธการ เสาหงษ์ หรือ ก้อง นุสรณ์ 171 ว่าที่เจ้าบ่าว ประสบอุบัติเหตุขณะพา ว่าที่เจ้าสาว ไปแต่งหน้าในงานของตัวเอง โดยรถเก๋งได้เสียหลักตกลงในคลองน้ำ บริเวณคลองโพธิ์ศรี ปากท่อ จ ราชบุรี เป็นเหตุให้ ว่าที่เจ้าบ่าว เสียชีวิตติดอยู่ในรถ ส่วนว่าที่เจ้าสาว รอดตายสามารถออกจากรถมาได้ ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้วายชนม์ และ มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ราชบุรี ต่อการสูญเสียในเหตุการณ์ครัังนี้ด้วยค่ะ ขอให้พี่ก้อง นายอยุทธการ เสาหงษ์ ไปเป็นเทวดาอยู่บนสรวงสวรรค์นะคะ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า เจอโพสต์สุดท้ายของเจ้าบ่าว แล้วสะเทือนใจมาก โดยไดเระบุข้อความว่า ขันหมากพร้อมแล้วพี่ วันที่พี่รอไง เจ้าบ่าว คุยกับเพื่อนในกลุ่มตลอดเมื่อคืน คุยทั้งคืน ผมทำซุ้มไฟไว้ให้ถ่ายรูปกันคับ วันนี้เป็นวันที่ดี เป็นวันที่ก้องบอก ผมรอวันนี้มานาน และเป็นวันที่ก้องจะมีความสุขกับคู่ชีวิตแต่สุดท้าย ก็เป็นได้แค่ความทรงจำ เป็นวันที่โหดร้ายมากพวกเราก็ยังมาแห่ มาบ้านเจ้าบ่าวมาถ่ายรูปซุ้มไฟ

วันนี้เราจะมาแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว แต่ตอนนี้ต้องมาแสดงความเสียใจแทน 23/02/2020 ก้อง อยุทธการ เสาหงษ์ ขันหมากพร้อมแล้วพี่

ภาพเหตุการณ์

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ภาพบ้านงาน

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง

เห็นภาพเแล้วสะเทือนใจ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ

Facebook Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *