สาวท้องแก่ขอโชค อาศรมฤาษีเณร เห็นชัดเลขในอ่าง เกาะกลุ่ม 2 ตัว 3 ตัว

สาวท้องแก่ขอโชค อาศรมฤาษีเณร เห็นชัดเลขในอ่าง เกาะกลุ่ม 2 ตัว 3 ตัว

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในอาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ใกล้กับศูนย์ศิลปาชีพบางไทร ม4 ต โพแตง อ บางไทร จ พระนครศรีอยุธยา ได้มีประชาชนประมาณหนึ่งร้อยคนได้เดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จำนวนมาก

โดยมีประชาชนส่วนใหญ่ เดินขึ้นไปส่องดูตัวเลขที่ลอยเหนือผิวน้ำภายในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ซึ่งปรากฏเป็นตัวเลขลอยอยู่เหนือน้ำแยกออกตัวเลขเดียวคือเลข 9 ลอยอยู่ที่บริเวณขอบอ่างน้ำมนต์ ซึ่งตัวเลขจะลอยวนเวียนไปเรื่อยไม่อยู่กับที่

ส่วนตัวเลขที่เห็นชัดเจนเกาะเป็นคู่คือเลข 20 และเกาะกลุ่มกันคือตัวเลข 387 ได้ตัวเลขจะลอยตัวจับเป็นคู่และกลุ่ม อยู่เหนือน้ำภายในอ่างน้ำมนต์ โดยตัวเลข 9 และหลายตัวเลขนี้จะลอยไปเป็นตัวเลขเดี่ยว คู่และกลุ่ม อยู่ตลอดเวลา สรุปตัวเลขทั้งหมดมีเลข 0 2 3 7 8 9

จากการสอบถาม นางบัววัน กล้าหาญ อายุ 30 ปี อาชีพพนักงานโรงงานพลาสติก กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ควงสามีคือ นายหิรัญ แซ่เซียว อายุ 48 ปี อาชีพทำงานโรงพิมพ์ ใน กทม ได้เข้ามาไหว้ขอพร พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ เพื่อขอให้ลูกสาวที่อยู่ในท้องคลอดง่ายๆ

และเข้ากราบขอพร กุมารเจ้าสัวเฮง หวังให้ถูกหวยรางวัลใหญ่ ดั่งที่ได้เห็นตัวเลขที่ลอยอยู่ในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ โดยตนเองกับสามีเพิ่งได้เข้ามาที่อาศรมนี้เป็นครั้งแรกโดยได้เห็นตลกชื่อดังโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ถูกเลขจากอ่างน้ำมนต์ รับเงินสองแสนกว่า จึงชวนสามีมาขอพร และหวังกลับไปบ้านจะได้รับโชคลาภพร้อมกับอยากให้ลูกสาวที่อยู่ในท้องคลอดง่ายๆ และเรียนเก่งๆ

Facebook Comments Box

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *