4 ราศี กลายเป็นเศรษฐี รวยแบบไม่ทันตั้งตัว

ข่าวดีสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 4 ราศีต่อไปนี้ ท่านกำลังจะมีคนพาโชคใหญ่มาให้ จะได้รับเงินหลักล้านบาท กลายเป็นเศรษฐีรวยไม่ทันตั้งตัวยาวยันปีหน้า จากที่เคยลำบากในช่วงครึ่งปีแรกของปี 62 ในปี 63 นี้ 4 ราศีที่จะได้รับทรัพย์มีโชค ที่มีโชคดีรับทรัพย์แบบยาวๆ มีดังนี้

ราศีพฤษภ

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ดวง ชะตามักถูกนำไป เปรียบเทียบ กับคนนั้นคนนี้ตั้งแต่เ ด็ ก ทำให้โตมาจะไม่ชอบการแข่งขันการชิงดีชิงเด่นมาก จึงมักทำให้เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมที่ จอมปลอม ทั้งในที่ทำงาน

ในที่เรียนทำให้มีเพื่อนสนิทน้อยมากเพียงไม่กี่คนที่เข้าใจในตัวคุณ เพื่อนที่คบก็มักจะมี นิสัยคล้ายกันด้วยถึงจะคบกันยืด ‘ดวงชะตานี้’ มักเป็นคนมีไหวพริบดี เข้าใจอะไรได้ไวกว่าคนอื่น แต่แสดงออกมากไม่ได้เพราะมีคติว่า ต้องอยู่ให้เป็นจึงมักไม่ชอบที่เกินหน้าเกินตาใครเลย

ทำให้มีคนไม่ชอบมี ศัตรู ในที่เรียนในที่ทำงานไม่มาก และหวังวันนี้เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดี ในเรื่องของ ‘การเงินโชคลาภ’ เลขใกล้ตัวจะให้โชคใหญ่ มีเกณฑ์รับเงิน สดหลักแสน เอาไปปลดหนี้ ปลดสิน ตั้งตัวได้เลย

คนโสดจะมีคนฐานะดี เข้ามาจีบ เข้ามาทอดสะพานให้ หากคุยกันถูกคอมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ขึ้นไปอีกขึ้น และสำหรับในปี 63 นี้ ถือเป็นปีที่ ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็น ‘เศรษฐีใหม่ป้ายแดง’ ทำงานอะไรก็รุ่งทั้งกิจการส่วนตัว

พนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้า จะทำอาชีพเสริทอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขัยน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ จะทำให้ ดวงท่านทียาว จนถึงปี 64 เลยละ อ่านแล้วดี แชร์ แบ่งปันเพื่อน เพื่อเพิ่มกุศล บุญบารมี ‘สาธุ’

ราศีกรกฎ

ตั้งแต่ต้นปีที่แล้วมาดวงชะตาท่านไม่ค่อยสู้ดีนัก มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอด เวลากลับบ้านเที่ยวกับญาติพีน้องหลายคนได้ดิบได้ดีบางคนหน้าที่การการดีมีคนนับหน้าถือตาแต่เรายังไปไม่ถึงไหนดลย ทำให้น้อยเนื่ฝ้อต่ำใจ

ในโชคชะตาวาสนาเองอยู่บ่อยครั้ง แต่ปีใหม่ปีนี้ หลังวันนี้เป็นต้นไปดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคคลาภบุญบารมีเก่าที่เคยร่วมสร้างมาดลบัลดาลให้มี ‘โชคใหญ่เข้ามา’ มีเกณฑ์รับเงินสดหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินตั้งตัวได้เลย

และสำหรับในปี 2563 นี้ ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงทำงานอะไรก็รุ่งทั้งกิจการส่วนตัวwนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้าจะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจับอะไรก็ ‘เป็นเงินเป็นทอง’ ความขยันความเพียรไม่เอาเปรียบจะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงปี 2564 เลย

ราศีเมษ

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ย่างเข้าปีใหม่ 2562 เ รื่ อ งร้ า ย ที่เข้ามาพอได้ คลี่คลาย ไปบ้างแต่ก็ยังมีเรื่อง ให้กลุ้มใจอีกมาก ในใจแต่มักไม่กล้าจะบอกกับใคร มักเก็บไว้ในใจคนเดียว

ทั้งเรื่องความมั่นคง ในชีวิตที่ยังไม่แน่ไม่นอน งานการ ก็กระท่อนกระแท่น เงินทองก็แทบไม่เคยได้เก็บแถมยังมีคำพูดคนบั่นทอนหัวใจ คำพูดดูถูกเปรียบเทียบจาก ‘ญาติพี่น้อง’ บ้างครั้งอาจทำให้น้อยอกน้อยใจอยู่มาก แต่หลังวันนี้เป็นต้นไป

ดวงชะตาท่าน มีเกณฑ์ที่ดี ใน เรื่องของ ‘การเงินโชคลาภ’ และคู่ครอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชา จะบัลดาลให้โชคใหญ่แก่ท่าน มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสินเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน แถมคนที่ยังโสดเร็วนี้จะได้เจอคนรู้ใจ รูปร่างหน้าตาผิวพรรณดีมาข้างกายคลายเหงา อ่านแล้วดี แชร์ แบ่งปันเพื่อน เพื่อเพิ่มกุศล บุญบารมี สาธุ

ราศีกันย์

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้โดยมากมักคนเป็นมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ทั้งท่าทางพูดจาบุคลิคต่างมักมีคนแอบึ้มท่านอยู่มาก แต่ท่านจะไม่ค่อยรู้ตัว เพราะเป็นคนที่มีกำแพงสูง ไม่ค่อยเปิดรับใครง่ายจึงมักทำให้หลายครั้ง

ก็พลาดโอกาสดีในชีวิตไปพื้นฐานเป็นคนปัญญาดี ไม่ด่อยกว่าใคร แต่มักได้รับโอกาสให้แสดงฝีมือน้อย ทำให้มักไม่ค่อยโดดเด่นในเรื่องผลการ ‘ทำงาน’ หรือผลการเรียนสักเท่าไหร่เหมือนเก่งแต่ถูกปิดโอกาส จากอีกคนที่ดวงชะตาอุปถัมภ์แรงกว่า

เจ้านายครูบาอาจารย์เอ็นดูมากกว่า แต่หลังวันที่ 16 มกราคม เป็นต้นไป ดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินใชคคลาภ ความฝันรุ่งสางวันที่ 1 จะให้โชคใหญ่กับตัวท่าน มีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สบาย

เลยสำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะได้รับคู่แท้ใน 5 เดือนนี้ และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านมีฝีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงพ่อแม่ และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น ‘สุขสบายพ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไป’ ทำงานบริษัท หรือรับราชการก็ก้าวหน้า

จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่งหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองความขยันให้ดวงท่านดียาวจนถึงปี 2564 เลย และสำหรับปีใหม่ 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่าน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงทำงานอะไรก็รุ่งทั้ง กิจการส่วนตัว พนักงานบริษัทหรือรับราชการก็ก้าวหน้า

จะทำอาชีพเสริมอะไรก็รุ่งหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียรไม่อาเปรียบไม่จะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงปี 63 เลย

ที่มา:

Facebook Comments Box

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *