8 อันดับ เน็ตไอดอล ที่อนาคต ดับวูบ ทำตัวเองทั้งนั้น

ในปัจจุบันสังคมออนไลน์หรือโลกโซเชียล มักจะมีเน็ตไอดอลที่แจ้งเกิดมานับไม่ถ้วย ไม่เหมือนสมัยก่อนกว่าจะเป็นเน็ตไอดอลที่ใครหลายคนรู้จักนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สมัยนี้กับสยันก่อนมันแตกต่างกันไปแล้ว ซึ่งในปัจจุบันนี้มีหลายคนที่แจ้งเกิดเป็นเน็ตไอดอลมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่ก็ดังได้ไม่นาน เรียกง่ายๆ ว่า ไปเณ้วมาเร็วก็ว่าได้ ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง

8. เสี่ยโป้

“โป้ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์” เน็ตไอดอลนักเรงที่มีคนตามเป็นแสน เขาเป็นคนดังที่ขยันสร้างกระแสไม่หยุดหย่อนไม่เว้นวันจนเริ่มเป็นที่รู้จักและโด่งดังในโลกโซเชียล เรื่องโพสคลิปด่าทอกันท้าตีกันไปมาเสียโป้เขาก็ถนัดเลยแหละ จนมาท้าต่อย “กง เมืองมิน” ผ่านโซเชียล โดนมัเงินพนันเป็นพันล้าน สุดท้ายผลออกมาเสมอกัน ทำเอามีเพสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

จนเป็นที่พูดทางด้านลบอย่างมากมาย

แต่ไม่เพียงเท่านั้นที่เป็นที่พูดถึง

ยังมีอีกมากมายหลายเรื่องเลยแหละคะ

7. เน วัดดาว

เน็ตไอดอลนักเรงกลับใจ “เน วัดดาว” หนุ่มเนเป็นอีกคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโซเชียล จนมามีคลิปท้าตีท้าต่อยกับอดีตเพื่อนสนิทอย่าง “แอล โอรส” ที่มีคนแชร์กันมากมายในโลกออนไลน์ แต่หลังจากนั้นหนุ่มเน ก็กลับตัวกลับใจเป็นคนดี มีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงกรา แต่ก็ทำได้ไม่นานจึงตัดใจออกจากวงการไป

ชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักชื่อเขา

มีทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี

แต่ตอนนี้หนุ่มเนเขากลับตัวกลับใจแล้ว

6. น้ำส้ม โซมี่

จากกรณีที่ “น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอล หรือ น.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล” ได้ขับรถยนต์ BMW ชนรถทั้งหมด 9 คันรวด ตั้งแต่แยกเทียมร่วมมิตร ถึง แยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น้ำส้ม โซมี่ มาที่ สน. เพื่อให้ปากคำ แต่เจ้าตัวยังให้การวกวน ตอบคำถามไม่รู้เรื่อง เอาแต่สวดมนต์และนั่งสมาธิ อีกทั้งยังแก้ผ้าและเอะอะโวยวายจนเจ้าหน้าที่ต้องหาเสื้อผ้ามาให้ใส่ จากนั้นเธอก็เกิดอาการช็อกและเป็นลม ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

จากการค้นกระเป๋าของ น้ำส้ม โซมี่ พบยาลดความเครียดและบัตรผู้ป่วยทางจิต และจากการสอบถามเพื่อนและญาติก็พบว่า เธอมีปัญหาส่วนตัวจนเกิดความเครียด อีกทั้งยังถูกถอนหุ้นยาลดความอ้วน

จนทำให้เธอต้องรับประทานยาคลายเครียดและเข้ารับการบำบัดทางจิต

เกิดจากความเครียดและเป็นผู้ป่วยทางจิต

5. แอมมี่ บอกรักผัว

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2561 สาวเจ้าของเฟซบุ๊ก Darika Poypoy ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายภายในห้องคอนโดมิเนียมของตัวเองที่เจ้าตัวปล่อยให้เช่า อยู่ในสภาพข้าวของรกกระจัดกระจาย พร้อมระบุว่า คู่กรณีที่เช่าห้องและไม่ยอมจ่ายค่าเช่า คือ “แอมมี่ บอกรักผัว”

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า สภาพห้องได้รับความเสียหายอย่างมาก อย่างข้าวของเครื่องใช้ อาทิ พรม ชุดผ้านวม หรือที่นอนที่เหม็นคลุ้งไปด้วยกลิ่นฉี่ พร้อมชี้แจงค่าเสียหายทั้งหมดที่สาวคนดังติดค้างไม่ยอมชำระ รวม 34,880 บาท

แต่ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวมามากมายอยู่เหมือนกัน

ดังจากการบอกรักผัว

4. มิ้ง ศวภัทร

หลังจากที่มีเรื่องราวกันไป ระหว่าง “กัปตัน ชลธร” และ “มิ้ง ศวภัทร” ตั้งแต่เรื่องตั้งท้อง เรื่องแท้ง จนถึงเรื่องที่ฝ่ายชายจะฟ้องร้องเนื่องจากทำให้เสียชื่อเสียง ในวันนี้ 4 ก.ย. 61 กัปตันและมิ้ง ได้เดินทางมาที่ศาลอาญารัชดา เพื่อนัดไกล่เกลี่ยตั้งแต่เช้าตรู่ และในช่วงเวลา 12.30 น. มิ้ง ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากที่เข้าไปพูดคุยเพื่อไกล่เกลี่ยกันนานหลายชั่วโมงว่า

“วันนี้จะออกมาพูดความจริงค่ะ ก็อย่างที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว เรื่องตั้งครรภ์ก็ไม่เป็นความจริง ที่ทำไปก็เป็นเพราะว่ารักเค้า มีความผูกพันหลายๆ อย่าง อยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะเสียเค้าไป ก็ทำอะไรลงไปไม่ได้คิดให้มันดีๆ ก่อน”

รักเค้ามากจนทำอะไรไมาคิด

ออกมารับผิดเรียนร้อยแล้ว

3. ใบเตย เพลงที่มีงู

จากกรณีการจับกุมนายธนัท หรือหก เชียงวันนา อายุ 23 ปี , นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี , นายพรชัย คุ้มครอง ผู้สั่งการ อายุ 39 ปี และน.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

ใบเตย เจ้าของวลี “เพลงที่มีงูออกมา” เน็ตไอดอลชื่อดัง

ก็ว่าทำไมใช้แต่ของแพงๆ

สุกท้ายโดนจับ พร้อมของกลางเป็นยาเสพติดทั้งยาไแซ์และยาบ้า กับทรัพย์สินอื่นๆ อีกรวมกว่า 10 ล้านบาท

2. เก่ง ลายพราง

ถึงคิวอดีตเน็ตไอดอลคนดัง “เก่ง ลายพราง” จากอดีตที่เคยติดคุกมานานกว่า 9 ปี ก้าวสู่เน็ตไอดอล ที่มีผู้ติดตามเป็นล้าน จนมีผู้ใหญ่หลายคนให้โอกาสได้เข้ามาสร้างชื่เสียงอยู่ในวงการบันเทิง อยู่ไปได้สักพักก็กลับไปติดคุกอีกรอบกับคดี “ซุกยาไอซ์ไว้ในขอบกางเกง” โดยศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 4เดือน ปรับ 2 แสนเศษ

จากที่กำลังจะดังและมีชื่อเสียง

แต่กลับต้องไปจำคุกอีกครั้ง

ด้วยคดี “ซุกยาไอซ์” ไว้นั้นเอง

1. เทพพิทักษ์ แอสละ

สำหรับ “เทพพิทักษ์ แอสละ” ก็มีคนติดตามเป็นล้าน เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีลักษณะและบุคลิดที่แตกต่างจากคนอื่น ดูเป็นคนซื่อๆ พูดจาสุภาพ ไม่ก้าวร้าว ถึงแม้จะโดนว่าแค่ไหนก็ไม่ตอบโต้ จึงทำให้นักปั้น “พจน์ อานนท์” ถึงขนาดประกาศตามหามาเล่นหนังด้วย จึงทำให้เป็นที่รู้จักของคนในวงการมากขึ้น แต่ก็อยู่ในวงการได้ไม่นาน เขาก็ทำตัวเหลวแหลกเปลี่ยนไปเป็นอีกคน จึงทำให้พี่พนจ์ อานนท์ จึงประกาศตัดหางปล่อยวัดเลยทีเดียว

เป็นคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

จึงทำให้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการ

แต่ด้วยความไม่ตั้งใจหลายๆ อย่าง จึงทำให้ถูกตัดหางปล่อยวัดไปอย่างสิ้นเชิง

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ 8 เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีหลายคนรู้จักจากโซเชียลมากๆ แต่ละคนมีผู้ติดตามเป็นล้านคน แต่ก็ต้องดับและถูกวิพากษ์วิจารณ์ในทางลบ เพราะสิ่งที่ทำลงไปนั้นเอง

เรียบเรียงโดย : Freshy

Facebook Comments